Mô Hình Giấy Lâu Đài Saint Angelo

Standard

Lâu đài Saint Angelo, hay còn gọi là lâu đài của các thiên thần, được xây dựng cùng thời với đấu trường Collosseum,  tứ c khoảng thời gian 100 năm trước công nguyên. 

Nằm bên bờ sông Tiber, nó vốn là hầm mộ của Hoàng đế La Mã Hadrian, người qua đời năm 138 sau Công nguyên. Sau này, nhiều vị lãnh đạo Đế chế La mã cũng được an táng tại đây sau khi qua đời.

Đầu thế kỷ thứ 5, Sant Angelo được biến thành một pháo đài và kể từ đó, hài cốt của các vị Hoàng đế cũng như nhiều đồ đạc trang trí bên trong bị thất lạc. Về sau, nhiều phần của Sant Angelo bị tách ra để đem xây dựng các nhà thờ Thiên chúa giáo.

Tuy không mang tính biểu tượng như đấu trường Colosseum, Sant Angelo vẫn là một trong những nơi nổi tiếng nhất của Rome nhờ tính chất lịch sử lâu đời của nó. Trong tiểu thuyết “Thiên thần và Ác quỷ”, nhà văn trinh thám Dan Brown đã biến Sant Angelo thành nhà thờ cuối cùng còn tồi tại của hội kín Illuminati.

Lâu đài này cũng đã xuất hiện thoáng qua ở phần cuối của Assassin’s Creed 2 và hy vọng rằng người chơi sẽ được khám phá thêm các bí mật ẩn sau những bức tường của tòa “Lâu đài Thiên thần” này.

santangelo_papercraft

Bạn có thể download toàn bộ mô hình tại đây :

http://www.mediafire.com/?5qkd6j0uaa5ba62

Password nếu có: freemohinhgiay.wordpress.com

Nếu có vấn đề gì về link download xin bạn vui lòng báo cho chúng tôi biết.

Nếu bạn thích mô hình này nhưng lại không có thời gian để thực hiện, mời bạn liên lạc với chúng tôi. Có những bạn sinh viên đang sẵn lòng hoàn thành mô hình này giúp bạn.

Thân ái.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s